ระบบ Auto level คืออะไร?

Last updated: 18 ธ.ค. 2566  |  519 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ระบบ Auto level คืออะไร?

Auto level เป็นระบบที่ใช้ในกล้องวัดระดับ เพื่อช่วยปรับแต่งระดับความเรียบร้อยของกล้องให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม หากกล้องอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ได้เรียบร้อย เช่น กล้องเอียงขึ้นหรือเอียงลง ระบบ Auto level จะทำการปรับแต่งระดับของกล้องให้อยู่ในระดับแนวนอนอัตโนมัติโดยไม่ต้องปรับเอง ทำให้งานทำงานอย่างแม่นยำและรวดเร็วมากขึ้น

Auto level ทำงานโดยใช้ระบบของลูกน้ำซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยวัดระดับแนวนอน โดยหากกล้องอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ได้เรียบร้อย ระบบ Auto level จะทำการปรับเอียงตัวกล้องให้อยู่ในระดับแนวนอนอัตโนมัติ ทำให้สามารถทำงานได้ง่ายและไม่ต้องใช้เวลาในการปรับเอียงกล้องเอง

ระบบ Auto level เป็นเครื่องมือที่สำคัญในงานสำรวจและก่อสร้าง เนื่องจากช่วยให้การวัดระดับทำได้ง่ายและรวดเร็ว และช่วยลดความผิดพลาดในการวัดระดับ ทำให้งานทำได้แม่นยำและเป็นระเบียบมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดความเหนื่อยใจในการทำงาน เนื่องจากไม่ต้องใช้เวลาในการปรับแต่งกล้องเอง ให้เวลาทำงานที่มีประสิทธิภาพและความแม่นยำที่สูงขึ้นค่ะ


ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำ กล้องระดับ กล้องวัดมุม กล้องประมวลผลรวม และบริการหลังการขาย : บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้