ข้อห้ามในการใช้กล้องระดับ

Last updated: 18 ธ.ค. 2566  |  322 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ข้อห้ามในการใช้กล้องระดับ

ข้อห้ามที่สำคัญเมื่อใช้กล้องระดับได้แก่:

ห้ามใช้กล้องระดับในสภาวะที่ไม่เหมาะสม เช่น สภาวะอากาศแย่มาก หรือสภาวะที่อันตราย เช่น ในเวลาที่มีฝุ่นละอองหรือมีแสงแดดเป็นอันตรายต่อตา
ห้ามใช้กล้องระดับโดยไม่ได้รับการฝึกอบรมหรือความรู้เกี่ยวกับการใช้งานกล้องระดับ ซึ่งอาจทำให้เกิดความผิดพลาดในการวัดและบันทึกข้อมูล
ห้ามใช้กล้องระดับในสภาวะที่มีการสั่นสะเทือนหรือแรงกระแทก เช่น ในรถหรือเครื่องจักรที่สั่นสะเทือนมาก ซึ่งอาจทำให้ค่าวัดไม่แม่นยำ
ห้ามใช้กล้องระดับในระยะเวลานานเกินไปโดยไม่ปรับตั้งชาร์จแบตเตอรี่หรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ เนื่องจากอาจทำให้เกิดความไม่แม่นยำในการวัด
ห้ามสัมผัสส่วนต่างๆ ของกล้องระดับด้วยมือหรือวัตถุที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากอาจทำให้เกิดความเสียหายหรือความไม่แม่นยำในการทำงานของกล้องระดับ

การใช้กล้องระดับต้องปฏิบัติตามคู่มือการใช้งานและคำแนะนำจากผู้ผลิตเสมอ และต้องดูแลรักษากล้องระดับอย่างเหมาะสมเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำ กล้องระดับ กล้องวัดมุม กล้องประมวลผลรวม และบริการหลังการขาย : บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้