เส้นสายใยในกล้องระดับ

Last updated: 18 ธ.ค. 2566  |  333 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เส้นสายใยในกล้องระดับ

เส้นสายใยในกล้องระดับมีหน้าที่สำคัญในการช่วยในกระบวนการวัดระดับให้แม่นยำ หน้าที่ของเส้นสายใยประกอบไปด้วย


1. ช่วยในการวางหมุด เส้นสายใยช่วยให้ผู้ใช้สามารถวัดระดับไปที่จุดที่ต้องการวัดระดับได้โดยแม่นยำ เมื่อผู้ใช้สามารถวางเส้นสายใยไปที่จุดที่ต้องการวัดระดับได้แม่นยำแล้ว กล้องระดับจะชี้ที่จุดนั้นและให้ผลลัพธ์ที่ถูกต้อง
2. ช่วยในการปรับแก้ค่าระดับ เส้นสายใยบางรุ่นของกล้องระดับมาพร้อมกับลูกน้ำในตัวกล้อง ผู้ใช้สามารถใช้เส้นสายใยและลูกน้ำเพื่อปรับระดับแนวตั้งและแนวนอนของกล้องให้ถูกต้อง โดยเส้นสายใยจะช่วยในการทำให้ลูกน้ำอยู่ในตำแหน่งที่แม่นยำ
3. ช่วยในการปรับแก้ค่ามุม เส้นสายใยมีบทบาทในการปรับแก้ค่ามุมในกล้องระดับ ทำให้ผู้ใช้สามารถวัดมุมระหว่างจุดได้อย่างแม่นยำ
4. ช่วยในการวางหมุดด้วยตนเอง บางรุ่นของกล้องระดับมาพร้อมกับเส้นสายใยที่สามารถใช้ในกรณีที่ต้องการวางหมุดด้วยตนเอง ผู้ใช้สามารถปรับใช้เส้นสายใยเพื่อช่วยในกระบวนการวางหมุดไปยังจุดที่ต้องการ

เส้นสายใยเป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำงานของกล้องระดับและช่วยให้ผู้ใช้สามารถวัดระดับและมุมได้อย่างแม่นยำและเร็วขึ้นในงานสำรวจและก่อสร้างในสถานที่ต่างๆ


ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำ กล้องระดับ กล้องวัดมุม กล้องประมวลผลรวม และบริการหลังการขาย : บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้