เลเซอร์สีแดงและเลเซอร์สีเขียวต่างกันยังไง

Last updated: 15 ธ.ค. 2566  |  525 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เลเซอร์สีแดงและเลเซอร์สีเขียวต่างกันยังไง

เลเซอร์สีแดงและเลเซอร์สีเขียวต่างกันหลายประการ:

ความต่างในความสามารถของตามติด: ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงสีสันตติดกัน, เลเซอร์สีเขียวมักมีความสามารถในการตรวจจับได้ดีกว่าเลเซอร์สีแดง. นั่นคือ, เลเซอร์สีเขียวมักสามารถมองเห็นข้อมูลที่เล็กน้อยและตัวอักษรที่ชัดเจนกว่า.
การมองเห็นในระยะไกล: ทั่วไปเลเซอร์สีเขียวมักมีความสามารถในการมองเห็นในระยะไกลได้ดีกว่าเลเซอร์สีแดง. เลเซอร์สีเขียวมีความสามารถในการกระจายแสงและมองเห็นได้ไกลขึ้น.
การมองเห็นในที่มีแสงแดดสูง: ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงแดดสูง, เลเซอร์สีเขียวมักมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าเนื่องจากพวกเขามีความสามารถในการที่จะทำงานได้ดีกว่าในแสงสว่างสูง.
สีและความน่าสังเกต: เลเซอร์สีเขียวมักมีสีที่สวยงามและน่าสังเกตมากกว่าเลเซอร์สีแดง. สีเขียวมักจะถูกมองเห็นได้ง่ายและชัดเจนมากกว่า.
ราคา: เลเซอร์สีเขียวมักมีราคาสูงกว่าเลเซอร์สีแดง, นั่นเป็นเพราะเทคโนโลยีในการผลิตเลเซอร์สีเขียวมีความซับซ้อนและแพงกว่า.
การใช้งานทางด้านทหาร: ในบางกรณี, เลเซอร์สีเขียวอาจถูกใช้เนื่องจากมีความน่าสังเกตมากกว่าในสภาพแวดล้อมทางทหาร.
สรุปได้ว่า, เลเซอร์สีเขียวมักมีความสามารถที่ดีกว่าในหลายๆ สถานการณ์ แต่นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และเงื่อนไขการใช้งานที่ต้องการ.ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำ กล้องระดับ กล้องวัดมุม กล้องประมวลผลรวม และบริการหลังการขาย : บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้